Privatext for Android v4.5.15 Bảo mật tin nhắn trên Android

  • Phát hành Privatext
  • Đánh giá
  • Lượt tải 95
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,6 MB
  • Cập nhật 05/02/2014
  • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Privatext for Android mang lại quyền riêng tư và sự thoải mái trong việc giao tiếp mặt đối mặt, ngay trên điện thoại smartphone. Tin nhắn sẽ biến mất ngay lập tức trên điện thoại của người dùng, điện thoại của bạn bè và trên server của Privatext bất kỳ lúc nào bạn muốn. Với lựa chọn Confirmation Texting và khả năng xóa tin nhắn đã gửi trước khi chúng được đọc, bạn không phải lo ngại về việc gửi tin nhắn tới nhầm người. Ngoài ra, người dùng còn có thể tránh việc trộm danh tính bằng cách gửi thông tin thẻ tín dụng, thông tin nhạy cảm qua Privatext. Với Privatext, bạn có thể chọn bảo vệ tin nhắn bằng mật khẩu.

Nếu bạn gửi tin nhắn cho các doanh nghiệp hoặc chỉ đơn giản là muốn giữ cho tin nhắn của mình được riêng tư, chắc hẳn sẽ phải cần tới Privatext. Đây là cách an toàn nhất để gửi tin nhắn, hình ảnh và thông tin cá nhân ngay từ điện thoại smartphone.

Điều này là bởi tất cả nội dung của Privatext đều được mã hóa, vậy nên chúng không thể lưu lại, bị chặn hoặc copy. Và tất cả tin nhắn Privatext đều được tự động xóa trên cả điện thoại người nhận và người gửi, cũng như trên server Privatext, với khả năng quyết định tuổi thọ của tin nhắn.

Privatext for AndroidPrivatext for AndroidPrivatext for Android

Privatext chỉ có thể gửi giữa bạn và người dùng Privatext khác trong danh bạ nhằm đảm bảo quyền riêng tư. Tại sao lại để nguy cơ tin nhắn có khả năng rơi vào bàn tay kẻ xấu tiếp tục diễn ra? Hãy trải nghiệm sự thoải mái được cung cấp bởi Privatext.

  • Với lựa chọn Confirmation Texting và khả năng xóa tin nhắn đã gửi trước khi chúng được đọc, không còn phải lo ngại về việc gửi tin nhắn tới nhầm người.
  • Với Privatext for Android, bạn có thể chọn bảo vệ tin nhắn của mình bằng mật khẩu hay không.
  • Tránh việc trộm danh tính bằng cách gửi những thông tin quan trọng qua Privatext.
  • Người dùng có thể refresh mã PIN của mình bất kỳ lúc nào, vậy nên bạn chỉ có thể giữ liên lạc với những người mình muốn.

Màn hình nhắn tin

Tin nhắn đã gửi có màn hình màu xanh và chữ màu trắng. Con số ở góc bên phải phía cuối màn hình sẽ hiển thị khoảng thời gian còn lại trước khi tin nhắn bị xóa trên cả điện thoại của người gửi và người nhận. Hình cuốn sách mở ra cho biết tin nhắn gửi đi đã được đọc hay chưa. Khi bạn gửi tin nhắn qua PT mà vẫn chưa được đọc, icon đại diện sẽ là hình mũi tên. Người dùng có thể nhấn vào Clear bất kỳ lúc nào để xóa tất cả tin nhắn khỏi điện thoại của mình và của người nhận.

Màn hình Convo của privatext (hình ảnh)

Cài đặt màn hình tin nhắn độc đáo nhất, màn hình Convo của Privatext dành cho các bức ảnh cho phép người dùng tách biệt ảnh và tin nhắn theo cách hiệu quả nhát. Nhấn vào icon camera để chụp ảnh rồi gửi hoặc chọn một bức ảnh nào đó trong camera roll của điện thoại. Khi chụp ảnh bằng camera của Privatext, bức ảnh đó sẽ không bao giờ được lưu lại trong camera roll của điện thoại.

Màn hình Contacts

Ở màn hình này, bạn có thể xem tất cả liên lạc Privatext hiện tại mình có. Icon New Requests ám chỉ rằng bạn có một hoặc nhiều yêu cầu liên lạc Privatext đang chờ được trả lời. Bất kỳ lúc nào, bạn có thể nhấn vào nút Edit để thay đổi tên của một liên lạc, hoặc hiện trạng là Primary *all purpose* hoặc Private *business* contact. Nhấn vào nút + ở góc trên cùng bên phải của màn hình để gửi cho ai đó yêu cầu kết bạn.

Màn hình Options

Features sẽ hiển thị danh sách chi tiết tất cả các tính năng của Privatext, cùng với lựa chọn tham gia vào một Tour của Privatext.

Mục Settings cho phép người dùng tùy biến Privatext, với các cài đặt từ ‘Require Log In’, cho tới ‘Show Expired Unread Messages’.

Password setup cho phép thay đổi mật khẩu Primary Password bất kỳ lúc nào hoặc thay đổi/tạo Private Password.

Your PIN hiển thị mã Privatext PIN hiện tại của người dùng, có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút PIN refresh ở bên phải. Để gửi ai đó mã Privatext PIN của mình, chỉ việc nhấn mã PIN của mình cho tới khi có icon Copy xuất hiện.

Tuổi thọ của tin nhắn sẽ hiển thị thời lượng thời gian tin nhắn Privatext đã gửi của bạn sẽ tồn tại trước khi chúng bị xóa. Lựa chọn thay đổi từ 30 giây cho tới 24 giờ, cũng như lựa chọn xóa tin nhắn sau khi người nhận đọc chúng.

Màn hình Settings

Tại đây là nơi người dùng có thể tùy biến cài đặt cho Privatext. Khi Require Log In được bật, bạn sẽ phải nhập mật khẩu của mình khi thoát Privatext.

Khi thông báo Show expired unread messages được bật, những tin nhắn đã gửi nhưng chưa được đọc sẽ không bị xóa từ cửa sổ Convo cho tới khi bạn tự mình xóa chúng hoặc thoát ra. Các tin nhắn sẽ luôn bị xóa từ cửa sổ Convo của người nhận mà không cần cài đặt này. Người dùng có thể cho biết khi nào tin nhắn đã gửi sẽ bị xóa khỏi điện thoại của người nhận khi chữ màu trắng chuyển sang màu vàng và icon gửi hình mũi tên lên trên biến thành chiếc khóa.

Show Privatext status bar’ mang lại cho người dùng lựa chọn kết nối mạng của điện thoại có kết nối với mạng nhắn tin của Privatext và bạn đang đăng nhập bằng Primary hoặc Private Password. Người dùng chính là người duy nhất có khả năng xem thông tin hiện trạng Privatext.

Lam Le

Ứng dụng tương tự và liên quan